หน้าเว็บ

วันพุธที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Cách thức dùng súng ngắn MW11 trong vòng Call of Duty điện thoại

Game bắn nhau Call of Duty mobi có 3 cách thức bắn gồm Multiplayer - loại game đấu nhóm Death match 5v5, Battle Royale - thể loại vượt qua với Zombies. trong tương đối nhiều các tựa game đột kích bên trên mạng xã hội Call of Duty dế yêu lôi kéo bao ngời chơi bởi giao diện đẹp, Khả năng mềm mại, music khá xuất xắc, dịch thuật dễ biết rõ. Hình như có một điểm nổi bật hấp dẫn nữa nhé là kho vũ khí rất chi là đồ sộ cùng đa dạng của Game. thông thường những bạn thường rồi sẽ thử những loại súng với lựa chọn cho chính mình những loài cân xứng nhất để sử dụng khi tác chơi, cây súng ngắn MW11 luôn luôn đc rất nhiều người chọn lựa là 1 trong vũ khí phụ nên nhớ không thể không có đc.

Share súng ngắn MW11

Súng ngắn MW11 là dòng súng lục bán tự động với sức chứa băng đạn và hỏa lực trung bình. những thông số kỹ thuật của súng gồm: Tính sát thương 65; tốc độ bắn 40; Độ chính xác 55; Cự ly bắn 20; Độ linh động cơ động 90.

Nói theo một cách khác MW11 mang sức sát thương không thua kém gì các khẩu AR và sự gọn nhẹ và độ chuẩn xác cao. không dừng lại ở đó speed bắn của loại súng này khá tuyệt nên cần dùng ở những cự ly gần khi súng chính hết đạn rất hợp lý.

Khẩu súng ngắn MW11

Thông thường súng ngắn là dòng vũ khí cận chơi đc cần đến trong vòng trường hợp nên ghi nhớ nhất, đồng thời đây cũng là vũ khí cá thể có vẻ để tự vệ khi gặp mặt gian nguy. bây chừ súng ngắn là 1 loài súng đc đánh giá cao nhất trên địa cầu. với kích cỡ Gọn gàng cùng theo với trọng lượng nhẹ, độ giật thấp, tính cơ động cao là những đặc điểm nhấn nhất của loài súng này. MW11 trong vòng trò chơi Call of Duty phiên bản mobile có phiên bản ngoài đời là khẩu M1911 huyền thoại. đấy là súng ngắn bán tự động đc nâng cấp vào năm 1908 với được phục vụ trong vòng quân nhóm Mỹ, bây chừ đây luôn là một loại vũ khí quân dụng của lực lượng vũ trang Hoa Kỳ với nhiều tổ quốc trên toàn thế giới. M1911 do người tạo mẫu vũ khí phổ biến người Mỹ John Browning thiết kế với đc hãng Colt chế tạo. Súng cần dùng cỡ đạn 11,43x23 mm, có độ chuẩn xác cao so với các khẩu pháo ngắn cùng loài, tầm bắn công dụng là 62m. Bên cạnh đó, súng rất dễ lau chùi và vệ sinh cùng sử dụng có khả năng bắn được trong nhiều môi trường thiên nhiên khác nhau.

Súng ngắn MW11 có phiên bản đời thực là M1911

Bí kíp sử dụng súng ngắn MW11

MW11 là vũ khí phụ được xếp hạng Đứng top những vũ khí an toàn và đáng tin cậy nhất trong Call of Duty dế yêu. Vũ khí phụ Có nghĩa là nó không đc sử dụng trong cục bộ cuộc chiến cùng thay vào chỗ này nó đc dùng để làm khắc phục nhược điểm của vũ khí chính để khiến cho bạn sinh tồn. MW11 gọn nhẹ, thuận tiện với đầy đủ giỏi để người chơi trang bị sử dụng hằng ngày.

3 tính năng chính của khẩu pháo ngắn MW11 gồm: một là độ sát thương lớn vì thực ra sức sát thương của chính nó rất lớn với độ chuẩn xác khi bắn cũng thế. Tính cơ động cao sẽ giúp cho bạn sẽ di chuyển nhanh lẹ hơn so với việc cầm khẩu súng chính, chúng ta có thể giắt súng ở thắt sống lưng xuất xắc ở bụng và dùng trong những trường hợp cấp thiết. là một trong vũ khí phụ nên loại này được cho là vũ khí dự trữ tốt khi bạn có thể cần dùng súng ngắn MW11 như vũ khí phụ chắc rằng có ích chỉ trong tổng hợp tình huống.

Thông số kỹ thuật khẩu MW11

Từng đời súng MW11 sẽ có giá với mật tịch Mở Khóa khác nhau, những bạn hãy nắm đc những thông báo bổ ích này nếu muốn cần đến công dụng loại súng lục này: Súng MW11 Easter 20 có giá 1680 CP, phương thức Mở Khóa là Rest in Rainbow Bundle; Súng MW11 Hazardous có giá 1120 CP với Unlock là Mister Fixer Bundle. Súng MW11 Steel Defense cũng đều có giá 1120 CP như Hazardous, hình thức Mở Khóa là the Burnout Bundle; Bên cạnh đó đó MW11 Mardi Gras có giá lên đến mức 3000 Credits, Mở Khóa là Credits Store; MW11 Star Camo Unlock khi đạt Rank Rookie II; Riêng MW11 Cubic Illusion có giá 1330 CP với Unlock là Muted Mercenary Bundle; MW11 Year of the Rat đặc biệt hơn các khẩu súng lục khác khi Mở Khóa bằng AK117; MW11 St.Patrick's Day Unlock là thùng Season 3 Daily; MW11 Jingle Bells là thùng Holiday mở khóa; MW11 tử thi Gene Bẻ khóa thùng Zombie; MW11 Red Mở Khóa Thùng Season Weapon.

Nhìn toàn diện khẩu súng ngắn MW11 trong trò chơi Call of Duty điện thoại dành cho người mạnh mẽ và tự tin dựa theo khả năng ngắm bắn của bản thân mình, vì tốc độ bắn của súng không thật cao, chỉ có lợi thế ở sự tiện lợi và nhỏ gọn, bạn phải nhanh tay bắn trúng đối phương trước khi chúng ta có phân mục bỏ người chơi, điều ấy cần thiết khả năng ngắm bắn phải ở mức độ chính xác cao.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น